merci-hotel-homestay-da-nang-on-facebook merci-hotel-homestay-da-nang-on-facebook merci-hotel-homestay-da-nang-on-instagram merci-hotel-homestay-da-nang-email-us

SURROUNDINGS

Getting to MERCI HOTEL & HOMESTAY is simple, as we are only 2 minutes from the airport, 5 minutes from the train station, and 15 minutes from the bus station. Once you’re here, there is no limit to what you can do.

We are located right in the thick of all the action. We know you’re excited to explore all of the magic Da Nang city has to offer, so that’s why we give you the tools to do so.

You are welcome to rent one of our bicycles to explore this vibrant city and beyond. Around the hotel, you will get to try all of the classic street food Vietnam is famous for. Da Nang City has its own special style of food, and you don’t have to go far to experience it.

Outside of the immediate neighborhood, you just have to cross the famous Dragon Bridge to make your way over to the beautiful beaches to take a dip and enjoy some sun. Go up just a little further, and you are already taking a deep breath of the crisp, fresh mountain air.

We are passionate about our beautiful city, and we love sharing all of our advice and secrets about where to go and what to do with our guests, just like family.

KHU VỰC LÂN CẬN

Để tới KHÁCH SẠN VÀ HOMESTAY MERCI rất đơn giản, chúng tôi chỉ cách sân bay 2 phút, cách nhà ga xe lửa 5 phút, cách trạm xe buýt 15 phút. Một khi bạn đã ở đây, không có gì là bạn không thể làm.

Tọa lạc ngay tại khu vực nhộn nhịp với nhiều hoạt động nhất, chúng tôi biết rằng bạn sẽ thật phấn khích khi được khám phá một Đà Nẵng đầy sức hấp dẫn lôi cuốn, đó là lí do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng trang bị phương tiện đi lại cho bạn.

Bạn cứ việc thuê một trong những chiếc xe đạp ở đây để đi khám phá thành phố sôi nổi này và những nơi xa hơn nữa. Xung quanh khách sạn, bạn sẽ có dịp thử những món ăn đường phố nổi tiếng của Việt Nam. Đà Nẵng có những đặc sản rất riêng và bạn hoàn toàn không phải đi xa để trải nghiệm điều đó.

Ra khỏi khu vực đông dân cư, chỉ cần băng qua cầu Rồng nổi tiếng và đi thẳng đến những bờ biển xinh đẹp tuyệt vời, đắm mình vào làn nước mát và tận hưởng ánh mặt trời. Từ đó đi ra xa thêm một chút bạn đã có thể hít thở bầu không khí gần núi tươi mát và thoáng đãng.

Chúng tôi rất mê đắm thành phố của mình, và chúng tôi thật lòng muốn chia sẻ, tư vấn, và bật mí cho quí khách những nơi để đi và những điều phải làm khi ở đây.


Choose your destination;

 


 

Back to Top