merci-hotel-homestay-da-nang-on-facebook merci-hotel-homestay-da-nang-on-facebook merci-hotel-homestay-da-nang-on-instagram merci-hotel-homestay-da-nang-email-us

Contact Us

Still on the fence? We know Vietnam can inspire a lot of questions from travelers and tourists when choosing the perfect destination for your long-term or short-term stay. Not sure about how soft the mattress is? Concerned about doing your laundry at 2:00 AM after a long day out? Wondering if the tables on the rooftop are strong enough to dance on?

We want to know about it!

We are sure that we can clear up any questions you have about our rooms or services, and we are confident that we can accommodate whatever it is you may need to make our hotel your destination in Vietnam. As soon as we hear from you we will promptly provide solutions and book you your perfect room to enjoy in Da Nang City. You’ll never know if you don’t ask!

And just remember … when you come to MERCI HOTEL & HOMESTAY, you are family!


Address

 • MERCI HOTEL & HOMESTAY
  K95/15 Lê Ðình Lý
  Da Nang, Viet Nam

Find MERCI HOTEL & HOMESTAY on Google Maps

Contact Details

Contact Us

Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự? Chúng tôi biết rằng Việt Nam có thể sẽ làm các bạn đặt ra nhiều câu hỏi khi chọn một chốn thích hợp để lưu trú hay thậm chí định cư dài hạn. Nếu bạn có thắc mắc về việc nệm ngủ có êm không, có thể giặt đồ vào lúc 2 giờ sáng sau một ngày bận rộn không hay tự hỏi cái bàn trên sân thượng có đủ sức để bạn khiêu vũ trên đó không??

Hãy nói cho chúng tôi biết điều đó!

Chúng tôi sẽ giải đáp rành mạch tất cả các thắc mắc về phòng nghỉ và dịch vụ, hơn hết chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng bất kì điều gì bạn cần để cho bạn thấy khách sạn của chúng tôi chính là nơi bạn nên đến khi ở Việt Nam. Và sau khi nghe từ bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải quyết các nhu cầu để đặt một phòng nghỉ hoàn hảo trong thời gian bạn ở Đà Nẵng. Bạn sẽ mãi lưỡng lự nếu bạn không đặt câu hỏi ngay!

Và hãy luôn nhớ rằng, đến với MERCI KHÁCH SẠN & HOMESTAY, đây là nhà của bạn!


Địa chỉ

 • MERCI KHÁCH SẠN & HOMESTAY
  K95/15 Lê Ðình Lý
  Vĩnh Trung, Thanh Khê
  Da Nang, Viet Nam

Find MERCI KHÁCH SẠN & HOMESTAY on Google Maps

Chi tiết liên lạc


HAVE A QUESTION? / THẮC MẮC VỀ CHÚNG TÔI?

 

Back to Top